ประกาศผลการคัดเลือกเจ้าหน้าที่ประสานงาน ครั้งที่ 3-2556 [จำนวนครั้งที่เข้าชม :: 1100 ครั้ง]

ประกาศหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

ครั้งที่ 3/2556

ตามที่หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ ครั้งที่ 3/2556 ตามประกาศลงวันที่ 26 สิงหาคม 2556 ไปแล้วนั้น

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกผู้สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกดังนี

ลำดับที่

ตำแหน่ง

อัตรา

ผลการคัดเลือก

เจ้าหน้าที่ประสานงาน

1.  นายปรัตถกร เกษสุวรรณ

2.  นายเกรียงไกร ธนูชิต

สำรอง

1. นายนราศักดิ์ รังสรรค์

2. นายสิทธิโรจน์ มัฆวาฬ

เจ้าหน้าที่ประสานงาน

1. นางสาวรัตติกาล เยอส่อ

ประกาศ ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2556

การะเกด นันทศรีนนท์

(นางสาวการะเกด นันทศรีนนท์)

ผู้ช่วยผู้จัดการ ปฏิบัติการแทน

ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ผู้ประกาศ :: งานบุคคล  [ 2013-09-30 14:45:42 ]