สัมภาษณ์ผู้สมัครอบรมโครงการ NEC จ.เชียงราย ๑๗ ก.พ. ๕๔ นี้ [จำนวนครั้งที่เข้าชม :: 569 ครั้ง]

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ ๑ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดให้มีการคัดเลือกผู้สมัครเข้ารับการอบรมโครงการ NEC จ.เชียงราย (ผู้ประกอบการชาและอุตสาหกรรมเชื่อมโยง) ในวันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ อาคาร ๖ อาคารส่วนหน้า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๕๓-๙๑๗๐๑๔-๑๕

ผู้ประกาศ :: การะเกด  [ 2011-02-14 08:41:31 ]