ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ครั้งที่ 3/2554 [จำนวนครั้งที่เข้าชม :: 815 ครั้ง]

ประกาศหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง       รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ครั้งที่  3/2554

…………………………………………………………………………………

ตามที่หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวโครงการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ ครั้งที่ 3/2554 ตามประกาศ ลงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554ไปแล้ว นั้น

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นและมีสิทธิ์สอบ ดังบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายนี้

ประกาศ  ณ  วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2554

(นางสาวการะเกด นันทศรีนนท์)

ผู้ช่วยผู้จัดการ ปฏิบัติการแทน

ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ผู้ประกาศ :: การะเกด  [ 2011-03-03 09:00:59 ]
Click Download Files :: ประกาศรับสมัครงาน ครั้งที่ 3-2554   [File Type :: .pdf ]