ผลการคัดเลือกผู้สมัครเข้าร่วมบ่มเพาะวิสาหกิจภายใต้โครงการ NEC [จำนวนครั้งที่เข้าชม :: 697 ครั้ง]

ตามที่หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ดำเนินการรับสมัครและคัึดเลือกผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมบ่มเพาะวิสาหกิจภายใต้โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ พื้นที่ จ.เชียงราย ประจำปีงบประมาณ 2555 ระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2555 นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการคัดเลือกได้พิจารณาผลการคัดเลือกแล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกให้ทราบ รายละเอียดปรากฏดังเอกสารแนบท้าย

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ชลิดา ศรีสุข

(นางชลิดา ศรีสุข)

ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ผู้ประกาศ :: การะเกด  [ 2012-02-14 09:34:36 ]
Click Download Files :: รายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือก   [File Type :: .pdf ]