"กองทุนตั้งตัวได้" เปิดรับสมัครด่วน [จำนวนครั้งที่เข้าชม :: 1485 ครั้ง]

"กองทุนตั้งตัวได้"

กองทุนตั้งตัวได้ เป็นการสร้างเถ้าแก่น้อย

1. เป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียน แหล่งเงินทุน (เงินกู้ยืมและร่วมลงทุน)

2. ให้มีนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้เกิดธุรกิจนวัตกรรม

3. เพื่อสร้างหรือเพิ่มคุณค่าของสิ่งที่เป็นภูมิปัญญาไทย

4. เพื่อสร้างโอกาส สร้างรายได้ สร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงธุรกิจ

5. สนับสนุนเศรษฐกิจที่มั่นคงให้กับประเทศ

คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์รับ "กองทุนตั้งตัวได้"

1. เป็นบุคลสัญชาติไทย

2. เป็นนักเรียนระดับ อาชีวศึกษา หรือ นิสิตศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา หรือเป็นบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาแล้วไม่เกิน 5 ปี

3. มีความคิดริเริ่ม ต้องการเป็นผู้ประกอบการ และได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวให้เป็นผู้ประกอบการ

4. ธุรกิจของผู้ประกอบการต้องมีโอกาสที่จะสำเร็จพอสมควร

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - วันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 และผู้สมัครต้องเข้าร่วมอบรม "การเขียนแผนธุรกิจ" ในวันที่ 1-3 เมษายน 2557 ณ ห้อง E3 B 508 อาคารสำนักวิชา3 (E3) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ในการนี้จึงขอเชิญ นักเรียนระดับอาชีวศึกษา หรือ นิสิตศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษา หรือเป็นบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาแล้วไม่เกิน 5 ปี ที่สนใจรับสิทธิ์ "กองทุนตั้งตัวได้" ดาวน์โหลดพร้อมกรอกและส่งใบสมัครมายัง งานกองทุนตั้งตัวได้ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง หมายเลขโทรสาร 0 5391 7004 หรือ mfubi@mfu.ac.th ภายในวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ นายปรัตถกร เกษสุวรรณ โทรศัพท์ 0 5391 7013

ผู้ประกาศ :: ปรัตถกร เกษสุวรรณ  [ 2014-03-14 10:23:26 ]
Click Download Files :: ใบสมัครกองทุนตั้งตัวได้   [File Type :: .docx ]
Click Download Files :: แบบฟอร์มแผนธุรกิจ   [File Type :: . ]